Game android, game cho android

Bắn Trứng

Bắn Trứng
Bắn Trứng
Bắn Trứng

Phiên bản Android của game Bắn Trứng Khủng Long. Game có đồ họa, âm thanh giống trên PC đem lại cho bạn cảm giác chơi quen thuộc.

Tải game

Game khác

Khu Đền Bí Ẩn

(Lượt tải: 13363)

Công chúa tóc xù đã bị lạc vào khu đền bí ẩn, nơi có một con gấu hung tợn canh giữ. Hãy miết thật nhanh và chính xác trên màn hình android để giúp cô thoát khỏi những cạm bẫy và con gấu hung dữ đang đuổi theo ngay sau phía sau..

Tải game

Bad Piggies HD

(Lượt tải: 10718)

Game full HD rất đáng được chờ đợi của ROVIO. Hãy điều khiển chú heo bay trên không, thu thập những ngôi sao và hạ cánh an toàn..

Tải game

Apache Overkill

(Lượt tải: 12083)

Game trực thăng chiến đấu hấp dẫn cho android. Với 99 cấp độ chơi khác nhau cùng mức độ khó ngày càng được nâng cao sẽ là bài toán không hề dễ dàng dành cho bạn..

Tải game

Ski Safari

(Lượt tải: 1269)

Một trận bão tuyết khủng khiếp đột nhiên đổ ập tới cuốn phăng ngôi nhà của chàng trai trẻ Yetis. Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng trai trẻ trốn chạy khỏi cơn bão tuyết khổng lồ, né những hòn đá tảng và các chướng ngại vật trên đường. Game có đồ hoạ 3D đặc sắc và âm thanh sống động đủ để cuốn bạn vào những pha rượt đuổi tốc độ, kịch tính trong game..

Tải game

Jungle Jewels

(Lượt tải: 1806)

Game Android Jungle Jewels với nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đồ họa, âm thanh trong game cực kì chất lượng. Bạn đã sắn sàng để chinh phục các thử thách khó khăn của dòng game kim cương kinh điển này!.

Tải game

123456
Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Cài đặt và gỡ bỏ
Game android | tai game pikachu android | game dua xe android | banga unlock

-------------------------------------------------------------


Admin: THANH TUẤN - Email: htt.thanhtuan@gmail.com
Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - DĐ: 0979.014.507