Game android, game cho android

Bắn Trứng

Bắn Trứng
Bắn Trứng
Bắn Trứng

Phiên bản Android của game Bắn Trứng Khủng Long. Game có đồ họa, âm thanh giống trên PC đem lại cho bạn cảm giác chơi quen thuộc.

Tải game

Game khác

Talking Tom Pro

(Lượt tải: 57010)

Phần mềm khá vui nhộn với hình ảnh 3D của chú mèo, bít cảm nhận khi chạm ngón tay vào màn hình. Cái hay nhất là chú mèo có thể nhại lại tiếng nói của mình bằng một giọng nghe rất buồn cười !.

Tải game

Ski Safari

(Lượt tải: 1582)

Một trận bão tuyết khủng khiếp đột nhiên đổ ập tới cuốn phăng ngôi nhà của chàng trai trẻ Yetis. Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng trai trẻ trốn chạy khỏi cơn bão tuyết khổng lồ, né những hòn đá tảng và các chướng ngại vật trên đường. Game có đồ hoạ 3D đặc sắc và âm thanh sống động đủ để cuốn bạn vào những pha rượt đuổi tốc độ, kịch tính trong game..

Tải game

Bắn Gà Tây

(Lượt tải: 17511)

Game Bắn Gà Tây kinh điển trên PC nay đã có phiên bản dành cho Android. Bạn cần phải điều chỉnh họng súng sao cho chuẩn xác để có thể bắn những con gà tây đang bay nhé !!!.

Tải game

Devil Ninja 2

(Lượt tải: 17993)

Phiên bản 2 của game Devil Ninja đã được ra mắt. Hãy nhập vai thành nhân vật chính trong game đi diệt vua quỷ để tránh khỏi sự hủy diêt với 15 level cực đỉnh !.

Tải game

Moto Địa Hình

(Lượt tải: 15027)

Thuộc dòng game thể thao mạo hiểm; Moto Địa Hình đòi hỏi ở bạn sự khéo léo, chuẩn xác tới từng cm để có thể vượt qua được những địa hình cực kì hiểm trở..

Tải game

123456
Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Cài đặt và gỡ bỏ
Game android | tai game pikachu android | game dua xe android | banga unlock

-------------------------------------------------------------


Admin: THANH TUẤN - Email: htt.thanhtuan@gmail.com
Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - DĐ: 0979.014.507